Chuyến bay từ Nga về Việt Nam

14/11/2020 Anh Thư

Tình hình dịch Covid – 19 trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu suy giảm. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì Covid -19 lại đang được kiểm soát, Chính Phủ cùng bộ Y tế vẫn tăng cường các biện pháp khống chế và ngăn chặn dịch bệnh trong cộng đồng. Chính vì vậy nếu bạn hoặc người thân đang mắc kẹt ở nước ngoài, đặc biệt là Nga thì đừng quá lo lắng vì sắp tới đây sẽ có những chuyến bay từ Nga về Việt Nam của hãng hàng không Aeroflot. Ngoài người Việt ra chuyên gia Nga cũng cũng sẽ có cơ hội đến Việt Nam làm việc. Cùng theo dõi thông tin vé máy bay từ Nga về Việt Nam mới nhất!

Cập nhật thông tin các chuyến bay từ Nga về Việt Nam 

Nga là một trong những quốc gia có số bệnh nhân nhiễm Covid – 19 cao trên thế giới, tình trạng này kéo dài khiến cho du học sinh cũng như người lao động Việt Nam vô cùng lo lắng và muốn được hồi hương đoàn tụ với gia đình. Và tin mừng cho mọi người là Aeroflot – hãng hàng không quốc gia và cũng là hãng vận chuyển lớn nhất nước Nga sẽ có những chuyến bay về Việt Nam. Đây sẽ là các chuyến bay giúp cộng đồng người Việt đang mắc kẹt tại Nga được về nước sau thời gian dài bị mắc kẹt tại đây vì dịch bệnh. Chuyến bay cũng giúp chuyên gia trên nhiều lĩnh vực tại Nga có thể đến Việt Nam trong thời gian dịch bệnh khó khăn xuất ngoại này.

Theo đó, các chuyến bay từ Nga về Việt Nam dự kiến được khai thác mỗi tháng từ 2 – 3 chuyến. Hãy theo dõi chi tiết thông tin các chuyến bay từ Nga và chọn một hành trình phù hợp nhất để có chuyến bay về nước an toàn nhất.

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Đăng ký đặt vé

Vé máy bay từ Moscow về Việt Nam

11/4

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi hãng hàng không Aeroflot và nhiều lý do khác;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh: TP Hồ Chí Minh/Hà Nội;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ thủ đô Moscow có thể nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé vui lòng liên hệ tổng đài đặt vé 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ chính xác thông tin chuyến bay từ Nga về Việt Nam.

Những đối tượng được ưu tiên đăng ký vé máy bay về Việt Nam

Những trường hợp sau đây sẽ được ưu tiên đăng ký vé máy bay từ Nga về Việt Nam

 • Người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nga;
 • Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và không được nơi làm việc ở nước sở tại;
 • Du học sinh đã tốt nghiệp, chưa thể về nước, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt trong thời gian ở Nga;
 • Người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh bị mắc kẹt ở Nga, hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt, trường hợp xuất nhập cảnh ngắn hạn nhưng bị mắc kẹt tại Nga… các chuyên gia nước ngoài, có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký đặt vé sớm.
 • Chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện các công ty, doanh nghiệp Nga có đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;
 • Người lao động, kỹ sư tay nghề cao đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp Nga tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc.

Đăng ký về Việt Nam như thế nào?

Hành khách là người Việt hoặc người nước ngoài đang bị mắc kẹt Nga và có nhu cầu về Việt Nam trên các chuyến bay mùa dịch bệnh thì hãy liên hệ với Vietnam Booking – đại lý vé máy bay uy tín trước ngày khởi hành từ 7 – 10 ngày để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng nhất. Bên cạnh việc đặt vé, Vietnam Booking cũng sẽ tư vấn cho bạn hay người thân của bạn muốn hồi hương  về giá vé, lịch bay hay các chuyến bay về nước. Hãy liên hệ ngya với chúng tôi qua email cuutro@vietnambooking.com hoặc điền chi tiết các thông tin về nước ngay dưới đây để được hỗ trợ xuất vé nhanh chóng nhất. 

»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ NGA VỀ VIỆT NAM ««

chuyến bay từ Nga về VN

Cách thức đăng ký các thông tin chuyến bay từ Nga về Việt Nam

► Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản google account của bạn.

► Bước 2: Truy cập đường link đăng ký thông tin chuyến bay từ  Nga về Việt Nam để điền đầy đủ các thông tin trong mục tờ khai

► Bước 3: Thực hiện các thủ tục để tham gia các chuyến bay theo thông báo.

Khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng, các tư vấn viên Vietnam Booking sẽ liên hệ và thông báo cụ thể đến email cá nhân của từng hành khách bay từ các thành phố ở Hàn Quốc về Việt Nam về lịch trình bay cũng như thời gian, địa điểm thực hiện chuyến bay, các quy định về hành lý khi đi máy bay….

*Lưu ý: Những hành khách là người Việt Nam ở Nga cũng cần phải cung cấp các thông tin đầy đủ và trung thực thông tin theo yêu cầu và chịu trách nhiệm về các thông tin đã cung cấp.

chuyến bay về Việt nam

Địa chỉ uy tín đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam

Tình hình Covid 19 ở các nước châu Âu nói chúng và nước Nga nói riêng vẫn đang diễn biến phức tạp nên nếu bạn hoặc người thân vẫn còn đang bị mắc kẹt bên Nga đừng bỏ lỡ cơ hội về nước lần này mà hãy đăng ký thông tin chuyến bay về nước ngay từ hôm nay. Vì đây sẽ là cơ hội để bạn được trở về Việt Nam để đoàn tụ cùng người thân và gia đình. 

Để sở hữu cho mình vé máy bay từ Nga về nước bạn hãy liên hệ vưới Vietnam Booking – đại lý vé máy bay Aeroflot uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Đặc biệt, trong mùa dịch này Vietnam Booking còn tận tình hỗ trợ hành khách các chuyến bay từ Nga về Việt Nam cho tất cả hành khách đang còn mắc kẹt ở xứ sở bạch dương và rất nhiều chuyến bay từ các nước khác về Việt Nam. Do vậy, những ai đang có nhu cầu  về Việt Nam thì hãy nhanh chóng đăng ký chuyến bay về Việt Nam tại Vietnam Booking sớm nhất để được các tư vấn viên tư vấn và thông báo đến bạn lịch trình chuyến bay cụ thể. Nếu như, bạn vẫn còn nhiều thắc mắc và cần tư vấn thêm các thủ tục giấy tờ cho chuyến bay sắp tới thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn chi tiết từ A đến Z.  

Không chỉ hỗ trợ các khách hàng đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam, Vietnam Booking còn hỗ trợ các khách hàng là người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian các chuyến bay thương mại chưa được khai thác phổ biến và dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Quý khách khi liên hệ với Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hay gọi đến tổng đài 24/7 +8428 7303 6167 hoặc điền thông tin ngay bên dưới, sẽ được các tư vấn viên nhanh chóng liên lạc và hỗ trợ giúp bạn chọn được hành trình bay tốt nhất về nước trong mùa dịch bệnh này.

Đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking!

TP. Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM NGAY