Vé máy bay từ Qatar về Việt Nam tháng 7| Đặt vé ngay có lịch bay gần nhất

07/07/2021 Anh Thư

Mong muốn được trờ về Việt Nam không riêng gì người Việt hồi hương mà còn rất nhiều chuyên gia nước ngoài. Trước tình hình này, các hãng hàng không vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Qatar về Việt Nam. Từ tháng 7 trở đi hành khách có thể đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam với dịch vụ trọn gói tiết kiệm nhất. Liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam sớm nhất.

THÔNG TIN LỊCH BAY MỚI NHẤT CÁC CHUYẾN BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM

Ảnh hưởng của dịch bệnh, các chuyến bay về Việt Nam hầu như chưa khai thác đều đặn. Điều này, đã làm ảnh hưởng đến việc đi lại, khiến cho nhiều hành khách là người Việt cũng như các chuyên gia nước ngoài chưa có thể trở về Việt Nam trong thời gian tới đây.

Trước tình hình này, các hãng hàng không vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Qatar về Việt Nam trong thời gian tới đây. Theo đó, từ tháng 7 trở đi, hành khách có thể đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam với các chuyến bay đón người Việt hồi hương, các chuyến bay charter và chuyến bay chuyên gia nước ngoài. Tham khảo ngay bảng thông tin lịch bay chi tiết dưới đây để có thể lên kế hoạch đăng ký đặt vé về Việt Nam sớm nhất:

Lịch bay các chuyến bay từ Qatar về Việt Nam cập nhật mới nhất

Chặng bay về Việt Nam Lịch bay mới nhất Đăng ký vé về nước
Chuyến bay hồi hương
Doha – Việt Nam 20/7;7, 27/8;
16/9
ĐĂNG KÝ
Chuyến bay chuyên gia
Doha – Hà Nội 16, 23, 30/7 ĐĂNG KÝ

* Lưu ý:

  • Thời hạn đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày
  • Lịch khai thác chuyến bay về Việt Nam là lịch bay dự kiến và có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
  • Trường hợp hành khách khởi hành từ những thành phố khác ở Qatar, hoặc chưa đăng ký kịp thời gian khởi hành, hãy để lại thông tin cụ thể ngay trong phiếu đăng ký về nước để được hỗ trợ đặt vé cũng như cập nhật lịch bay mới nhất trong thời gian tới;
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được các tư vấn viên tư vấn chi tiết về lịch bay, giá vé, thủ tục đặt vé và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Vé máy bay từ Qatar về Việt Nam

Các chuyến bay từ Qatar về Việt Nam tiếp tục khai thác trong thời gian tới đây

NHỮNG AI ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT VÉ TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM

Tất cả hành khách có nhu cầu được trở về Việt Nam đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé sớm nhất. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên tần suất khai thác các chuyến bay về Việt Nam chưa nhiều. Chính vì vậy, chỉ có một số hành khách sẽ được ưu tiên đăng ký đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam sớm. Theo đó, những hành khách nào nằm trong danh sách được ưu tiên hỗ trợ đăng ký đặt vé thì hãy lên kế hoạch đặt vé sớm nhất:

❖Tất cả hành khách là người Việt đang sinh sống ở các thành phố Qatar có nhu cầu trở về Việt Nam thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé sớm nhất.

❖ Người lao động Việt đang làm việc ở các thành phố tại Qatar, hết hạn hợp đồng, mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh và gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt thì đều được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam.

❖ Du học sinh đã tốt nghiệp, kết thúc khóa học nghiên cứu sinh, ký túc xá đóng cửa do ảnh hưởng của dịch bệnh, hết hạn visa và gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt thì cũng được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam;

❖ Du khách đến Qatar để thăm thân, khám chữa bệnh, đi công tác, du lịch… do ảnh hưởng của dịch nên mắc kẹt một thời gian dài và gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt.

❖ Hành khách là doanh nhân Việt, tri thức thuộc diện nhập cảnh ngắn ngày và bị mắc kẹt ở Qatar, hết hạn visa, đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt;

❖ Lao động người nước ngoài, kỹ sư, chuyên gia, doanh nhân, chủ đầu tư, đại diện các công ty, doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam,… có nhu cầu trở lại Việt Nam để tiếp tục làm việc cũng có thể được hỗ trợ đặt vé trên chuyến bay từ Qatar về Việt Nam trong thời gian tới.

*** Hành khách không nằm trong danh sách được ưu tiên hỗ trợ đăng ký đặt vé về Việt Nam trên đây thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ tư vấn lịch bay phù hợp nhất.

Vé máy bay từ Qatar về Việt Nam

Hành khách hoàn thành thủ tục nhập cảnh sẽ được đưa đến địa điểm cách ly

HÀNH KHÁCH CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRÊN CHUYẾN BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM

Bên cạnh đăng ký đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam sớm nhất thì hành khách cần phải tuân thủ việc nhập cảnh. Theo đó, hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cũng như các thông tin nhập cảnh dưới đây:

¤ Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành;

¤ Nếu hành khách có các biểu hiện như mệt mỏi hay sốt trên 37,5oC thì hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối cho lên máy bay về Việt Nam;

¤ Trước khi lên máy bay tất cả hành khách cần phải trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay từ Qatar về Việt Nam;

¤ Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly 21 ngày theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

⇒⇒ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM 

Trường hợp, hành khách là chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam trong mùa dịch thì việc kiểm soát nhập cảnh sẽ nghiêm ngặt hơn. Hành khách cần chuẩn bị một số giấy tờ, thông tin cần thiết của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để việc nhập cảnh Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất:

¤ Hộ chiếu (còn hiện lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành);

¤ Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

¤ Xác nhận đặt phòng của khách sạn (nơi hành khách đăng ký cách ly) được cấp phép bởi UBND TP, Sở Y tế. Có đóng dấu xác nhận (thời điểm đến và đi sau 21 ngày cách ly);

¤ Giấy chứng nhận xét nghiệm Covid-19 có kết quả âm tính được thực hiện bằng phương pháp Real Time PCR trong vòng 03 ngày kể từ ngày bắt đầu khởi hành từ Qatar;

¤ Xác nhận xe chuyên chở hành khách từ sân bay đến nơi cách ly (đối với khách cách ly ở Tỉnh, cần có Công văn về phương án chuyên chở hành khách về nơi cách ly – công văn phải do Sở Y tế Tỉnh hoặc Trung tâm kiểm soát bệnh dịch của Tỉnh cấp);

¤ Hồ sơ Bảo hiểm y tế quốc tế (hay Thư bảo lãnh của công ty cam kết chi trả những chi phí phát sinh cho hành khách nếu có).

>>> Đừng bỏ qua: Danh sách khách sạn hỗ trợ cách ly tại Việt Nam

Tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp trên thế giới nên để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả hành khách nhập cảnh vào Việt Nam thì đều phải thực hiện cách ly 21 ngày theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, hành khách khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh sẽ được kiểm tra dịch tễ, phun thuốc khử trùng và đưa đến địa điểm cách ly đã đăng ký.

Đăng ký combo dịch vụ về Việt Nam nhập cảnh an toàn, trọn gói tiết kiệm nhất

Do tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn còn phức tạp, số ca nhiễm tăng lên mỗi ngày nên để tránh lây nhiễm chéo trong cộng đồng cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe trong cộng đồng, đồng thời giảm tải các khu cách ly tập trung thì ngày nay hành khách có thể chọn đăng ký cách ly tại khách sạn Việt Nam từ 3 – 5 sao. Dịch vụ cách ly tại khách sạn trọn gói sẽ phục vụ tất tần tật về phương tiện di chuyển từ sân bay đến khách sạn, được phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng/ngày + nước uống, xét nghiệm Covid… Nếu trong thời gian cách ly hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị và mọi chi phí hành khách sẽ phải tự chi trả. Sau 21 ngày cách ly xong hành khách sẽ được về nơi cư trú, tuy nhiên hành khách sẽ phải cách ly tại nhà 7 ngày để theo dõi tình hình sức khỏe để đảm bảo an toàn cho mọi người.

CÁC COMBO DỊCH VỤ VỀ VIỆT NAM TRỌN GÓI AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

Nhu cầu về Việt Nam của người Việt, các chuyên gia nước ngoài tăng lên đáng kể trong mùa dịch. Theo đó, Vietnam Booking tiếp tục đồng hành cùng hành khách trên các chuyến bay về Việt Nam với các combo dịch vụ nhập cảnh an toàn và tiết kiệm nhất, phù hợp với nhu cầu hành khách. Tham khảo các combo dịch vụ về Việt Nam dưới đây để đăng ký combo phù hợp nhất.

Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam

Hành khách đăng ký combo 1 sẽ được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam và được hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam an toàn trong mùa dịch.

Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly

Dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên các chuyến bay về Việt Nam đều phải thực hiện cách ly 21 ngày. Hành khách đăng ký combo 2 sẽ được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam và đăng ký khách sạn cách ly phù hợp. Đối với combo dịch vụ này sẽ bao gồm trọn gói các dịch vụ sau đây:

  • Vé máy bay về nước;
  • Xét nghiệm Covid-19 3 lần trong thời gian cách ly;
  • Khử trùng tại khu vực sân bay;
  • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về đến khách sạn cách ly;
  • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian cách ly 21 ngày;
  • Phục vụ 03 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích khác theo tiêu chuẩn của khách sạn.

Combo 3: Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly

Đây là combo đã bao gồm trọn gói các dịch vụ như vé máy bay, thủ tục nhập cảnh Việt Nam và cách ly tại khách sạn rất thuận tiện cho hành khách.

Liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam sớm nhất

Hiện tại các chuyến bay vẫn chưa được khai thác đều đặn nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được trở về Việt Nam. Mọi thắc mắc về hành trình bay, giá vé máy bay, lịch bay thì hành khách vui lòng gọi ngay cho hotline 24/7  +8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin cụ thể qua email cuutro@vietnambooking.com hay để lại đầy đủ thông tin ngay bên dưới để nhân viên nhanh chóng liên hệ đến hành khách để tư vấn và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam sớm nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM NGAY

Du lịch nước ngoài