Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam | Đặt vé liền tay, số lượng có hạn

08/07/2021 Anh Thư

Thời gian dịch bệnh kéo dài nên đã làm ảnh hưởng đến đời sống, việc làm và học tập của rất nhiều người. Trước tình hình này, các chuyến bay về Việt Nam vẫn tiếp tục được các hãng hàng không khai thác. Theo đó, từ tháng 7 trở đi hành khách có thể đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam với tần suất bay 1 – 2 chuyến/tháng. Liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ đăng ký đặt vé về Việt Nam sớm nhất.

THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ THÁI  LAN VỀ VIỆT NAM CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Thời gian tới đây, các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam sẽ tiếp tục khai thác nhằm hỗ trợ tất cả hành khách là người Việt hay chuyên gia nước ngoài có thể nhanh chóng trở về Việt Nam. Để không bỏ lỡ bất kỳ chuyến bay nào thì hành khách hãy nhanh chóng lên kế hoạch đăng ký đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam sớm nhất.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam chưa khai thác đều đặn, mỗi tháng chỉ từ 1- 2 chuyến/tháng. Tham khảo bảng thông tin lịch bay chi tiết dưới đây để có thể lên kế hoạch đăng ký đặt vé sớm nhất.

Lịch bay từ Thái Lan về Việt Nam cập nhật mới nhất

Chuyến bay Lịch bay mới nhất Đăng ký vé về Việt Nam
Chuyến bay hồi hương
Bangkok – Đà Nẵng 6, 27/7;
1, 24,18/8;
2, 22/9
ĐĂNG KÝ

*** Lưu ý:

 • Lịch bay dự kiến, thời gian cho các chuyến bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi;
 • Trường hợp điểm khởi hành của hành khách không phải từ Bangkok có thể để lại các thông tin chi tiết nhất trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7:  +8428 7303 6167​ để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

Chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam dự kiến được khai thác vào tháng 7.

NHỮNG AI ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT VÉ TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Về nước trong thời gian dịch bệnh là điều được nhiều hành khách quan tâm hàng đầu. Tỷ lệ người Việt bị “mắc kẹt” và các chuyên gia nước ngoài mong muốn được trở về Việt Nam tăng lên rất nhiều. Dù vậy, tất cả hành khách có ý định trở về Việt Nam đều được hỗ trợ đặt vé sớm nhất. Nhưng, một số hành khách sẽ được ưu tiên đăng ký đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam sớm hơn. Theo đó, những hành khách nào nằm trong danh sách được ưu tiên hỗ trợ đặt vé về Việt Nam dưới đây thì hãy lên kế hoạch đặt vé sớm nhất:

 • Tất cả người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở các thành phố tại Thái Lan có mong muốn được trở về Việt Nam đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé.
 • Người lao động Việt đang làm việc tại các thành phố ở Thái Lan hết hạn hợp đồng. mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở… thì cũng được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam;
 • Các du học sinh kết thúc chương trình học nghiên cứu sinh, đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa do ảnh hưởng của dịch bệnh và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở đều được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam.
 • Hành khách là người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh bị mắc kẹt tại Thái Lan;
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Thái Lan gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị xa cách vì dịch bệnh.

**** Trong trường hợp, hành khách không thuộc các đối tượng hành khách được ưu tiên ở trên thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé trên các chuyến bay phù hợp nhất.

CẦN LƯU Ý GÌ TRÊN CÁC CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Các chuyến bay về Việt Nam khi nhập cảnh ở các sân bay quốc tế tại Việt Nam đều được kiểm soát nghiêm ngặt trong mùa dịch, tránh sự lây nhiễm chéo trong cộng đồng. Hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam cần chuẩn bị các thông tin dưới đây:

➤ Giấy xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;

➤ Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển nếu có biểu hiện sốt cao trên 37, 5oC  hay mệt mỏi;

➤ Trước khi thực hiện thủ tục check in và lên máy bay, hành khách cần tự chuẩn bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ và mang theo trong suốt thời gian ở sân bay + trên máy bay;

➤ Hành khách đến TP Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Cam Ranh sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao (khách sạn phải được Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh chỉ định đủ điều kiện làm địa điểm cách ly có thu phí).

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài trở lại Việt Nam làm việc cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục dưới đây để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch:

¶ Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

¶ Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

¶ Thông tin xe đưa đón có tên tài xế, số xe và đoàn đưa đón cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

¶ Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng từ 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành;

¶ BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả chi phí của công ty mời;

¶ Công văn chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền;

¶ Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

¶ Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

Những bữa ăn dinh dưỡng tại khách sạn cách ly Việt Nam

Các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam đều phải thực hiện cách ly 21 ngày theo quy định của Chính phủ và Bộ Y tế để tránh sự lây nhiễm chéo trong cộng đồng và đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả hành khách. Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh ở các sân bay tại Việt Nam thì sẽ được kiểm tra y tế về dịch bệnh và được đưa đến địa điểm cách ly.

Để giảm tải các khu cách ly tập trung thì ngày nay hành khách có thể chọn cách ly tại các khách sạn Việt Nam từ 3 – 5 sao. Dịch vụ cách ly tại khách sạn an toàn và mang đến cho hành khách những ngày cách ly thoải mái và riêng tư. Hành khách đăng ký cách ly tại khách sạn sẽ được phục vụ 3 bữa ăn mỗi ngày, nước uống và kiểm tra sức khỏe… Sau thời gian cách ly 21 ngày tại cơ sở cách ly, hành khách cũng cần thực hiện cách ly thêm 7 ngày tại nơi cư trú và heo dõi tình trạng sức khỏe. Nếu hành khách bị dương tính với Covid -19 thì sẽ được đưa đến cơ sở điều trị phù hợp.

CÁC COMBO CÁC DỊCH VỤ VỀ VIỆT NAM TIẾT KIỆM

Nhu cầu về Việt Nam của người Việt hay các chuyên gia nước ngoài tăng lên đáng kể. Với tình hình này, Vietnam Booking vẫn tiếp tục đồng hành cùng hành khách trên các chuyến bay về Việt Nam với các combo dịch vụ nhập cảnh an toàn và tiết kiệm nhất phù hợp với mọi hành khách.

Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam

Tần suất khai thác chuyến bay về Việt Nam chưa nhiền và nhiều hành khách gặp khó khăn trong việc đăng ký đặt vé về Việt Nam. Do vậy, để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào thì hành khách có thể đăng ký combo 1. Với dịch này, hành khách không chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam mà còn hỗ trợ thủ tục nhập cảnh nhanh chóng trở về Việt Nam.

Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + Cách ly khách sạn

Cách ly khi nhập cảnh vào Việt Nam trong mùa dịch là một giải pháp tốt nhất  và đảm bảo sức khỏe an toàn cho tất cả mọi người. Hành khách có thể đăng ký combo 2 để được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam và hỗ trợ đăng ký khách sạn cách ly.Lựa chọn combo 2 sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ gồm:

 • Đặt vé máy bay từ nước ngoài về nước;
 • Xét nghiệm Coiv-19 nhiều lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Cách ly tại khách sạn 3 sao đến 5 sao trong thời gian 21 ngày;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống + giặt đồ tại khách sạn.

Combo 3: Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: Hành khách sẽ được hỗ trợ đặt vé về nước cũng như các thủ tục nhập cảnh và khách sạn cách ly.

Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

Đăng ký các dịch vụ combo về Việt Nam an toàn và tiết kiệm nhất tại Vietnam Booking để có chuyến bay thuận tiện nhất.

Để không bỏ lỡ bất kỳ chuyến bay nào về Việt Nam thì hành khách hãy lên kế hoạch đăng ký đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam và rất nhiều hành trình bay khác để có lịch bay gần nhất. Hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về lịch bay, giá vé máy bay, quy định hành lý… thì hãy gọi đến tổng đài tư vấn: +8428 7303 6167 hay qua email: cuutro@vietnambooking.com. Hoặc điền đầy đủ các thông tin bên dưới để được các tư vấn viên hỗ trợ và giúp hành khách chọn được những hành trình bay sớm nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM NGAY

Du lịch nước ngoài