Trải nghiệm thú vị khi đi du lịch Côn Đảo

30/12/2016 Vietnam Booking

Du lịch Côn Đảo nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp cát trắng tinh, nước trong vắt hoang sơ. Đi du lịch Côn Đảo bạn không chỉ tận hưởng cảm giác yên bình, thư giãn trong làn nước mát, bãi tắm đẹp mà còn vô số trải nghiệm thú vị dành cho bạn như: Lặn biển ngắm san hô, khám phá đáy đại dương, xem rùa đẻ trứng hay mạo hiểm hơn là câu cá mập…

Những trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua khi đi du lịch Côn Đảo

Lặn biển ngắm san hô

Du lịch Côn Đảo là nơi lý tưởng để bạn lặn biển khám phá và chinh phục đáy đại dương. Côn Đảo có nhiều hòn đảo nhỏ vô cùng hoang sơ nơi đây có hệ sinh vật dưới đáy biển vô cùng phong phú và đa dạng, dặc biệt là các rặng san hô rực rỡ sắc màu như: hòn Bảy Cạnh, hòn Tài, hòn Trứng, hòn Trác, hòn Tre, hay hòn Cau… Tại Côn Đảo các dịch vụ lặn biển khám phá đáy đại dương cũng rất phát triển và an toàn. Bạn đăng ký tour du lịch trong nước lặn biển có giá tầm 500.000 đồng/người sẽ được hướng dẫn và các thiết bị dụng cụ cần thiết để bạn chinh phục đại đương muôn màu.

du lich con dao

Xem rùa đẻ trứng chỉ có tại Côn Đảo

Hệ sinh thái ở Côn Đảo là nơi lý tưởng cho những chú rùa xanh đến làm ổ đẻ trứng. Đi du lịch Côn Đảo bạn đường quên ghé hòn Bảy Cạnh, nơi loài rùa xanh chọn làm ở và đẻ trứng. Rùa xanh chỉ đẻ trứng vào ban đêm, còn gì tuyệt vời hơn khi vừa tận hưởng không khí thơ mộng khi đêm xuống tận mắt chứng kiến sự màu nhiệm của tự nhiên. Bạn có thể cắm trại trên hòn Bảy Cạnh và thưởng thức hải sản nướng tươi ngon tại đây.

Câu cá mập – Thử thách mạo hiểm của du lịch Côn Đảo

Vùng biển Côn Đảo nằm trong biển Đông nên rất dồi dào các loại hải sản đặc biệt đây cũng là vùng biển lưu trú của loài cá mập. Nếu bạn muốn thử thách bản thân với trải nghiệm mạo hiểm này thì địa điểm lý tưởng câu cá mập chính là bãi Nhát, nằm trên đỉnh Tình Yêu. Thời điểm thích hợp đi câu cá mập là vào buổi tối khi cá mập bơi gần bờ săn mồi và biển lặng. Bạn có thể đi cùng các ngư dân địa phương để được chỉ dẫn an toàn. Đây là trải nghiệm thú vị được khách du lịch nước ngoài yêu thích.

Đặt tour du lịch đi Côn Đảo giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể nhanh chóng đặt tour du lịch Côn Đảo giá rẻ, tìm kiếm gói du lịch Côn Đảo giá rẻ hay cập nhật các dịch vụ đặt phòng khách sạn Côn Đảo giá rẻ uy tín, chất lượng…

Vậy nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Côn Đảo tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Côn Đảo cụ thể, kinh phí du lịch Côn Đảo, bảo hiểm du lịch Côn Đảo, visa du lịch… cũng như các yếu tố cần thiết khác.

Du lịch nước ngoài

Vé Máy Bay Khuyến Mãi