Những điểm hấp dẫn của du lịch Hà Nội

15/11/2023 Vietnam Booking

Vẻ đẹp cổ kính, dịu dàng rất riêng của du lịch Hà Nội luôn hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế. Năm vừa qua cùng với Hội An, Hà Nội trở thành một trong những thành phố du lịch thú vị nhất trên thế giới. Du lịch Hà Nội sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, những di tích cổ xưa thú vị như: Hồ Gươm, chùa Một Cột, chùa Trấn Quốc, Văn miếu Quốc Tử Giám, phố cổ Hà Nội, các làng nghề truyền thống… thu hút khách du lịch tham quan và khám phá.

Du lịch Hà Nội có gì hấp dẫn?

Những di tích lịch sử lâu đời của du lịch Hà Nội

Hà Nội là vùng đất địa linh nhân kiệt, có lịch sử phát triển hơn 1000 năm văn hiến. Du lịch Hà Nội sở hữu những di tích gắn liền với quá trình hình thành và phát triển vùng đất Thăng Long này. Những di tích còn đến ngày nay phải kể đến: Chùa Trấn Quốc, chùa Một Cột, Văn Miếu Quốc Tử Giám,… Đây là những công trình có kiến trúc vô cùng độc đáo và tinh xảo biểu hiện những tinh hoa của ông cha ta ngày xưa.

du lich ha noi

Vùng đất của những huyền thoại linh thiêng

Đi du lịch Hà Nội bạn sẽ cảm nhận được màu sắc cổ kính, huyền thoại phủ lên vạn vật nơi đây. Phải kể đến đầu tiên là Hồ Gươm nơi gắn liền với truyền thuyết vị anh hùng dân tộc Lê Lợi và thần Kim Quy cùng thành gươm báu. Hay đây là vùng đất rộng cuộn hổ ngồi có tên Thăng Long xưa. Chính nét độc đáo này của Hà Nội đã gợi sự tò mò và muốn khám phá trải nghiệm của khách du lịch nước ngoài. Đồng thời thủ đô Hà Nội còn là nơi đặt và lưu giữ thi hài của Bác Hồ – người cha của dân tộc.

>> Săn vé máy bay đi Hà Nội – Vé nội địa giá tốt

Nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng của du lịch Hà Nội

Tour du lịch trong nước tại Hà Nội bạn không thể không ghé tham quan các làng nghề truyền thống. Nổi bật nhất là làng gốm Bát Tràng nằm bên tả ngạn sông Hồng với những sản phẩm gốm sứ tinh xảo. Tại đây bạn có thể tham quan cảnh đẹp mộc mạc giản dị quanh làng, ghé tham quan xưởng làm gốm và tự tay nặn những sản phẩm gốm mà bạn yêu thích. Ngoài ra bạn  có thể tham quan và trải nghiệm cuộc sống mộc mạc, đậm vị phong tình ở những làng cổ như: Làng cổ Đường Lâm, Làng cổ Nghi Tàm, làng cổ Ngũ Xã…

Đặt tour du lịch đi Hà Nội giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể nhanh chóng đặt tour du lịch Hà Nội giá rẻ, tìm kiếm gói tour du lịch Hà Nội giá rẻ hay cập nhật các dịch vụ đặt phòng khách sạn Hà Nội giá rẻ uy tín, chất lượng…

Vậy nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Hà Nội tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Hà Nội cụ thể, kinh phí du lịch Hà Nội, bảo hiểm du lịch Hà Nội, visa du lịch… cũng như các yếu tố cần thiết khác.

Du lịch nước ngoài

Vé Máy Bay Khuyến Mãi