Du lịch Vũng Tàu – Những thông tin cần thiết

03/01/2017 Vietnam Booking

Vũng Tàu là địa điểm du lịch yêu thích của du khách phía Nam. Du lịch Vũng Tàu nổi tiếng với những bãi biển đẹp, những ngọn núi to, những suối nước nóng tuyệt vời. Đây là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn. Bên cạnh đó Vũng Tàu còn là nơi có truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời nhiều địa danh tham quan du lịch. Cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng hai tiếng lái xe, vì vậy đi du lịch Vũng Tàu rất dễ dàng và thuận tiện cho du khách.

Du lịch Vũng Tàu có gì hấp dẫn?

Du lịch Vũng Tàu mùa nào đẹp?

Vũng Tàu có khí hậu nhiệt đới gió mùa với hai mùa rõ rệt trong năm: Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến hết tháng 10, mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4. Nền nhiệt trung bình quanh năm luôn cao trên 25°C, là nền nhiệt lý tưởng để du lịch và tham gia các hoạt động ngoài trời. Vì vậy du lịch Vũng Tàu mùa nào cũng rất đẹp, bạn chỉ cần lưu ý bản tin thời tiết để tránh mưa bão hay biển động. Đây là thành phố biển được khách du lịch nước ngoài và trong nước yêu thích tại khu vực phía nam.

du lich vung tau

Phương tiện di chuyển khi đi du lịch Vũng Tàu

Thành phố biển Vũng Tàu cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 125km đường bộ. Do vậy bạn có thể dễ dàng đi du lịch Vũng Tàu giá rẻ bằng xe máy, xe ô tô hoặc tàu cánh ngầm đều rất nhanh chóng. Hiện nay đường đi Vũng Tàu rất đẹp, bằng phẳng và dễ đi, vì vậy bạn đi du lịch Vũng Tàu tự túc là việc rất đơn giản.

Những địa điểm vui chơi khi đi du lịch Vũng Tàu

Thành phố Vũng tàu sở hữu hơn 20Km bờ biển vô cùng đẹp, bao quanh các cung đường chính của thành phố mang đến vẻ đẹp hài hòa, mát mẻ quanh năm. Đi tour du lịch trong nước ở Vũng Tàu bạn sẽ thỏa sức tắm biển với các bãi biển đẹp như: Bãi Sau, bãi trước, Hồ Tràm, Long Hải. Nếu bạn yêu thích nghỉ ngơi thư giãn thì hãy đến suối nước nóng Bình Châu nơi có không khí trong lành và những suối nước nóng tự nhiên tốt cho sức khỏe. Bạn thích các hoạt động vui chơi giải trí thì có thể đến khu du lịch Hồ Mây vừa ngắm cảnh trên cáp treo hãy thử thách cùng các trò chơi vui nhộn: máy bay, ngựa quay, nhà liên hoàn, xe lửa, công viên nước… Ngoài ra du lịch Vũng Tàu còn sở hữu các danh thắng nổi tiếng khác như: Thích Ca Phật Đài, tượng chúa GiêSu giang tay trên đỉnh núi, Bạch Dinh, Khu di tích Đình Thắng Tam, Niết Bàn Tịnh Xá…

Đặt tour du lịch đi Vũng Tàu giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể nhanh chóng đặt tour du lịch Vũng Tàu giá rẻ, tìm kiếm gói du lịch Vũng Tàu giá rẻ hay cập nhật các dịch vụ đặt phòng khách sạn Vũng Tàu giá rẻ uy tín, chất lượng…

Vậy nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Vũng Tàu tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Vũng Tàu cụ thể, kinh phí du lịch Vũng Tàu, bảo hiểm du lịch Vũng Tàu, visa du lịch… cũng như các yếu tố cần thiết khác.

Du lịch nước ngoài

Vé Máy Bay Khuyến Mãi