Một số ưu điểm của tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin

10/08/2021 Biên Tập

Có lẽ cũng đã khá lâu rồi nhiều người không có cơ hội đoàn tụ cùng người thân do khoảng cách dịch bệnh COVID-19 tạo nên. Do đó khi đã có vacxin xuất hiện và tiến hành tiêm chủng tại các nước, có rất nhiều độc giả đã tìm đến website của chúng tôi hỏi về chương trình tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin.

Chương trình mới được thiết kế phù hợp với nhu cầu thăm thân mùa dịch

Tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin là chương trình mới được các công ty lữ hành lên ý tưởng gần đây. Hiện tại dù đã nhận được các lô vacxin đầu tiên nhưng Việt Nam chúng ta vẫn chưa thể tiến hành chương trình tiêm chủng rộng rãi do số lượng liều hạn chế, chỉ có thể sử dụng cho nhóm những người ưu tiên ở tuyến đầu chống dịch. Trong khi đó, ở Mỹ tính đến ngày 19/05/2021 đã có tổng cộng 275,54 triệu liều vacxin được tiêm và hiện cũng đang thực hiện các chính sách tiêm ngừa nhanh chóng.

Tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin

Nhiều bang như New York, Florida, Texas, Alaska hiện đang có chính sách khuyến khích tiêm vacxin cho khách du lịch để thúc đẩy kinh tế. Cũng bởi lý do này mà có khá nhiều khách hàng tìm kiếm các tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin để vừa được đoàn tụ cùng thân nhân ở phương xa, vừa được tiêm chủng người bệnh không còn lo lắng nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

Ưu điểm của tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin

1. Chương trình trọn gói các dịch vụ visa, thủ tục nhập cảnh và lưu trú

Tour kết hợp tiêm vacxin COVID-19 sẽ bao gồm luôn các chi phí quan trọng như visa,hỗ trợ tư vấn các loại giấy tờ tùy thân… Và tất nhiên điều quan trọng nhất chính là vé máy bay 2 chiều từ Việt Nam đi Mỹ và trở về, bạn sẽ không phải lo lắng cập nhật tình hình chuyến bay trong tháng nữa bởi đã có nhân viên tư vấn hành trình thích hợp nhất với yêu cầu khách hàng.

Ngoài ra hành khách cũng phải thực hiện test SARS-CoV-2 và có kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước khi chuyến bay khởi hành. Sau khi đến Mỹ sẽ có hướng dẫn viên bản địa đón đoàn ngay tại sân bay và đưa đến khách sạn 4-5* được liên hệ trước đó để lưu trú. Kết thúc chương trình trở về Việt Nam bạn cũng không lo bỡ ngỡ bởi đơn vị tổ chức tour đã cam kết hỗ trợ khách xin công văn để nhập cảnh, khách sạn cách ly với mức giá phải chăng.

2. Chương trình linh động tùy theo hành khách

Tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin được tổ chức hướng đến đối tượng là người có nhu cầu đi du lịch Mỹ thăm thân nhân, đã từng đi Mỹ hoặc có visa đi Mỹ còn hạn trong mùa COVID nên lịch trình được thiết kế cũng linh động theo nhu cầu của quý khách hàng. Bạn có thể lựa chọn tiêm mũi đầu vào bất cứ ngày nào khi đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, mũi thứ hai sẽ được thực hiện đúng theo thời hạn quy định để đảm bảo hiệu quả.

Tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin

Giá tour đã bao gồm giá 2 mũi tiêm, nhưng nếu quý khách thích có thể lựa chọn loại 1 mũi tiêm của hãng Johnson & Johnson. Hơn nữa tùy theo ngày tiêm mũi thứ hai hoặc số ngày lưu trú tại Mỹ bị cộng thêm mà bảng giá sẽ có sự chênh lệch nhất định. Sau khi tiêm xong chúng ta sẽ được nhận giấy chứng nhận, có nhân viên y tế Hoa Kỳ giám sát trong vòng 15 phút và hướng dẫn viên liên lạc, theo dõi sát sao sức khỏe sau khi tiêm chủng tại khách sạn.

3. Hành trình tham quan khám phá Los Angeles

Theo lịch trình tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin ngoài thời gian thăm thân chúng ta sẽ được khám phá cả thành phố thiên thần Los Angeles. Tại đây bạn có thể chiêm ngưỡng kinh đô điện ảnh Hollywood huyền thoại ở Đại Lộ Danh Vọng, nhà hát Kodak, nhà hát Trung Hoa… Đi dọc đại lộ hoàng hôn, đến Beverly Hill nơi có loại biệt thự siêu sang dành riêng cho giới siêu sao và siêu giàu của Mỹ.

Ngoài ra trong thành phố vẫn còn rất nhiều nơi khác để khám phá nữa như Công viên Griffith, Nhà biểu diễn nhạc Walt Disney hay bãi biển Venice, mua sắm ở Walmart, Best Buy, Macy, Costco… Nếu không đi thăm thân hành khách có thể báo với hướng dẫn viên để lựa chọn đi thăm quan các thành phố xinh đẹp khác của Mỹ.

4. Tiêm vacxin phòng bệnh sớm

Nếu bạn đang mong mỏi được đến Mỹ thăm thân mùa COVID thì kết hợp tiêm chủng ngay trong hành trình sẽ giúp chúng ta có kháng thể phòng bệnh sớm. Nhất là khi hộ chiếu vắc xin đang được nhiều nước ủng hộ và thí điểm thì càng tiêm sớm bạn càng nhanh chóng đủ điều kiện để đi lại giữa các nước an toàn.

Hiện tại Mỹ đang có 3 loại vắc xin đang được sử dụng là Pfizer, Moderna Johnson & Johnson . Cả 3 loại này đều đã được thử nghiệm lâm sàng và chứng minh công hiệu lên đến 95% nên chúng ta có thể phần nào yên tâm. Hãy cân nhắc ngay đến hành trình tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin ngay từ hôm nay nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả những điều tuyệt vời trên nhé. Đừng quên gọi 1900 3398 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

Du lịch nước ngoài

Vé Máy Bay Khuyến Mãi