Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

23/06/2022 Tuấn Phát

Việc tìm kiếm những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc phù hợp không còn là điều khó khăn đối với mọi người. Khi truy cập VietnamBooking, chúng tôi không chỉ giúp bạn có được những tấm vé rẻ nhất cho chuyến đi của mình mà bạn còn có thể dễ dàng tìm thấy mọi thông tin hữu ích về: sân bay, hãng hàng không, thời điểm thích hợp để đặt vé giá tốt …

Cung điện Gyeongbok – biểu tượng của du lịch Hàn Quốc

Thông tin sân bay ở Hàn Quốc

Là một quốc gia dựa vào du lịch, chính phủ Hàn Quốc rất chú trọng đầu tư phát triển hệ thống giao thông, đặc biệt là đường hàng không. Do đó, mặc dù diện tích không lớn nhưng Hàn Quốc có 13 sân bay dân dụng, 6 trong số đó là sân bay quốc tế:

– Sân bay Quốc tế Incheon – Seoul

– Sân bay quốc tế Gimhae – Busan

– Sân bay Quốc tế Jeju – Đảo Jeju

– Sân bay Quốc tế Muan – Thành phố Muan

– Sân bay Quốc tế Gimpo – Seoul

– Sân bay quốc tế Yangyang – tỉnh Gangwon

Tất cả các sân bay quốc tế đều được đầu tư xây dựng hiện đại nhằm phục vụ tối ưu các chuyến bay từ Hàn Quốc đến và đi các nước trên thế giới.

Các hãng hàng không trên đường bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc

Đường bay từ Việt Nam đến xứ sở Kim Chi không chỉ được sử dụng bởi hai hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines và VietJet mà còn nhận được sự quan tâm và đầu tư của nhiều hãng hàng không quốc tế. Một trong số đó là các hãng hàng không có tần suất hoạt động khá thường xuyên như: Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines, Asiana Airlines, Korean Air… Vì vậy, để đặt được vé máy bay đi Hàn Quốc, bạn phải có rất nhiều sự lựa chọn cho phù hợp. lịch trình của bạn.

Đường bay và giá vé từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Hiện có 3 sân bay quốc tế tại Việt Nam là Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) cung cấp các chuyến bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc. Quý khách hàng có thể xem thông tin về đường bay và giá vé đi Hàn Quốc được chúng tôi cập nhật sau đây:

– Đường bay đến Seoul

{PREIS-INT-HAN, DAD, SGN-SEL}
Lưu ý : Đây là giá vé máy bay khứ hồi đi Seoul và đã bao gồm thuế, phí.

+ Đường bay Hà Nội – Seoul: được khai thác bởi các hãng hàng không như VietJet Air , Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines… với tần suất khoảng 50 chuyến bay / ngày. Giá vé cho tuyến đường này dao động từ $ 21 đến $ 216.

+ Đường bay Sài Gòn – Seoul: được đầu tư và khai thác bởi các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Asiana Airlines, Philippine Airlines, Korean Air… với tần suất khoảng 50 chuyến bay / ngày. Giá cho tuyến đường này thường từ $ 199 – $ 2311.

+ Đường bay Đà Nẵng – Seoul: được các hãng hàng không: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines … khai thác với tần suất khoảng 48 chuyến bay / ngày. Giá vé cho từng chặng bay dao động từ $ 159 đến $ 2063.

– Lộ trình đến Busan:

{PREIS-INT-HAN, DAD, SGN-PUS}

Lưu ý : Đây là giá vé khứ hồi đi Busan và đã bao gồm thuế, phí.

+ Đường bay Hà Nội – Busan: được khai thác bởi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Asiana Airlines… Mỗi ngày có 50 chuyến bay trên đường bay này, trong đó hãng hàng không Vietnam Airlines lên tới 22 chuyến / ngày. Giá vé cho tuyến đường này dao động từ $ 282 đến $ 990.

+ Đường bay Sài Gòn – Busan: hiện được khai thác với tần suất 47 chuyến / ngày. Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways, Asiana Airlines, Philippine Airlines… là những hãng hàng không thường cung cấp số lượng lớn chuyến bay trên đường bay này. Giá vé cho từng chặng bay dao động từ $ 250 đến $ 1,973.

+ Đường bay Đà Nẵng – Busan: được khai thác bởi các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Korean Air , China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways… với tần suất 50 chuyến bay / ngày. Giá vé cho tuyến đường này dao động từ $ 321 đến $ 923.

– Các chặng bay đến Jeju:

+ Đường bay Hà Nội – Jeju: được khai thác bởi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines… với tần suất khoảng 45 chuyến bay / ngày. Giá vé cho tuyến đường này dao động từ $ 303 đến $ 1,138.

+ Đường bay Sài Gòn – Jeju: được khai thác bởi các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines… với tần suất khoảng 48 chuyến bay / ngày. Giá vé cho tuyến đường này dao động từ $ 360 đến $ 1,058.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá tốt nhất

Nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc của các hãng hàng không ngày càng tăng cao, vì vậy việc cạnh tranh giữa các hãng hàng không về mức giá hấp dẫn và giành lấy khách hàng luôn là một “cuộc đua” khó phân định thắng bại. VietJet, Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air… là những hãng hàng không thường xuyên mở bán vé máy bay giá rẻ cho chặng bay thẳng từ Việt Nam đến Hàn Quốc.

Bạn có thể xem  hoạt động bay của các hãng hàng không tại đây : Vietnam Airlines  , VietJet Air

Đặc biệt, VietJet là hãng hàng không thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, bán vé 0 đồng và 9.000 đồng cho chặng bay từ Hà Nội đi Seoul.

Ngoài ra, từ tháng 3 đến tháng 5 ở Hàn Quốc có rất nhiều lễ hội hoa khác nhau như: Lễ hội hoa Hangan; Lễ hội hoa anh đào Jeju; Lễ hội hoa anh đào Cheongpungho … vì vậy đừng đặt vé máy bay vào lúc này vì bạn phải trả giá rất cao cho nó!

Để có những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá tốt nhất , chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé trước ngày khởi hành khoảng 2 tháng. Nếu thời gian di chuyển linh hoạt, bạn cũng nên đặt vé máy bay từ tháng 8 đến tháng 10, vì Hàn Quốc là mùa thấp điểm du lịch nên giá vé cũng rẻ hơn.

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tại VietnamBooking

Để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, khách hàng có thể truy cập website: VietnamBooking – Đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Trang web của chúng tôi tích hợp nhiều chức năng hiện đại sẽ giúp bạn có một chuyến bay ưng ý về lộ trình và giá rẻ. Additional property bạn các đường dây nóng 1900 4798 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm xung quanh đồng hồ có sẵn cho khách hàng để cung cấp các thông tin cần thiết cho chuyến bay của họ.

VietnamBooking cam kết mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Du lịch nước ngoài

Vé Máy Bay Khuyến Mãi