Visa đi Đức

03/01/2017 Vietnam Booking

Những năm trở lại đây, nước Đức là một trong những thị trường du lịch, du học được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để nhập cảnh hợp pháp vào nước này thì điều đầu tiên bạn cần có là visa đi Đức. Với những người đã có kinh nghiệm làm visa đi nước ngoài thì việc này khá dễ dàng nhưng với những du khách mới làm hồ sơ visa đi Đức lần đầu tiên thì khá khó, bởi chưa quen cách làm thủ tục hay chứng giấy tờ. Nhằm giúp bạn nắm rõ về quy trình xin visa đi Đức thì sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin liên quan qua bài viết dưới đây.

Cần chuẩn bị những gì khi làm hồ sơ visa đi Đức?

Khi làm hồ sơ xin cấp visa đi Đức thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 1. Hộ chiếu bản chính (có chữ ký), còn hạn trên 6 tháng
 2. 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
 3. Chứng minh nhân dân photo, Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
 4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao, công chứng)         
 5. Chứng minh tài chính: Giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện đại tối thiểu 100.000.000VNĐ, …
 6. Chứng minh công việc:
 • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
 • Người lao động: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, thăm thân (có xác nhận của công ty)
 1. Nếu đi du lịch hoặc thăm thân thì người bảo lãnh cần cung cấp:
 • Thư mời (thông tin người mời, ghi rõ thời gian, địa điểm, kế hoạch chi tiết chuyến đi, ai chi trả tòa bộ chi phí của chuyến đi,…)
 • Hộ chiếu scan
 • Xác nhận công việc
 • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
 1. Nếu đi công tác thì cần cung cấp:
 • Thư mời của Công ty tại Đức (bản chính)
 • Quyết định cử đi công tác của Công ty tại Việt Nam
 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty (hợp đồng, gmail, khung chat)
 • Bản sao giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương của Công ty mời

visa-di-duc

Dịch vụ làm visa đi Đức uy tín

Hiện nay, việc xin cấp visa đi Đức khá dễ dàng nhưng với một số người chưa có kinh nghiệm làm visa thì đây thật sự là một quá trình rườm rà, phức tạp, đòi hỏi phải thật kiên nhẫn. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, Công ty chúng tôi đã mở dịch vụ xin visa đi Đức.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền tờ khai xin visa Đức, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ  (bao gồm cả dịch thuật và công chứng), nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Đức, theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Bên cạnh đó, khi đăng ký dịch vụ làm hồ sơ xin visa đi Đức tại Công ty chúng tôi, bạn còn được hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch Đức, đặt phòng khách sạn tại Đức cũng như một số vấn đề về đi lại, ăn uống khi bạn đến nước này. Với những ưu điểm như đăng ký dịch vụ làm visa nhanh, tỷ lệ thành công cao, chọn đồng hành cùng công ty chúng tôi  bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Du lịch nước ngoài

Vé Máy Bay Khuyến Mãi