Visa đi Ý

15/12/2016 Vietnam Booking

Với lợi thế về vị trí địa lý, khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp nên hằng năm, nước Ý thu hút một lượng lớn du khách từ khắp nơi đến đây để du lịch, tham quan. Để nhập cảnh hợp pháp vào nước này thì đầu tiên phải có visa. Vậy hồ sơ xin cấp visa đi Ý bao gồm những giấy tờ gì, quy trình ra sao, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các vấn đề trên nhé.

Cần chuẩn bị những gì khi làm hồ sơ visa đi Ý?

  1. Hộ chiếu (bản gốc, có chữ ký), còn hiệu lực trên 6 tháng
  2. 2 tấm hình 3.5 x 4.5 ( nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  3. Chứng minh nhân dân photo, Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng), Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn nếu có
  4. Chứng minh tài chính: Giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ  (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại là 100.000.000 VNĐ (nếu có), các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập từ các việc làm khác
  5. Chứng minh công việc
  6. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có). Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, thăm thân (có xác nhận của Công ty).
  7. Lịch trình chuyến đi, Booking khách sạn, vé máy bay (nếu Công ty hỗ trợ).
  8.  Người bảo lãnh ở Thụy Sĩ cần cung cấp những giấy tờ sau: Thư mời, Hộ chiếu scan, Xác nhận công việc, Chứng minh tài chính (sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng nếu có), Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam.
  9. Thư mời của công ty tại Thụy Sĩ (nêu rõ thông tin người mời và người được mời, lịch trình cụ thể,…)
  10. Quyết định cử đi công tác của Công ty tại Việt Nam.

visa-di-y

Dịch vụ làm visa đi Ý uy tín

Hiện nay, việc xin cấp visa đi Ý khá dễ dàng nhưng với một số người chưa có kinh nghiệm làm visa thì đây thật sự là một quá trình rườm rà, phức tạp, đòi hỏi phải thật kiên nhẫn. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, nhiều Công ty du lịch, lữ hành đã mở dịch vụ xin visa đi Ý.

Theo đó, sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền tờ khai xin visa Ý, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ  (bao gồm cả dịch thuật và công chứng), nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Ý, theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Bên cạnh đó, khi đăng ký dịch vụ làm hồ sơ xin visa đi Ý tại Công ty chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch Ý, đặt phòng khách sạn tại Ý cũng như hướng một số vấn đề đi lại, ăn uống khi bạn đến nước này. Với những ưu điểm như đăng ký dịch vụ làm visa nhanh, tỷ lệ thành công cao, chọn đồng hành cùng công ty chúng tôi  bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Du lịch nước ngoài

Vé Máy Bay Khuyến Mãi