Vé máy bay từ Síp về Việt Nam | Lịch bay tháng 9

17/09/2021 Đình Thi

Trong tháng 9 này các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam sẽ tiếp tục được khai thác để đón những người Việt Nam đang mắc kẹt tại đây trở về. Để đặt vé máy bay từ Síp về Việt Nam quý khách hãy theo dõi thông tin chi tiết về lịch bay cũng như các dịch vụ đi kèm dưới đây.

THÔNG TIN LỊCH BAY TỪ SÍP VỀ VIỆT NAM tháng 9/2021

Chuyến bay hồi hương
Chuyến bay từ Síp về Việt Nam Lịch bay mới nhất Giá vé thường (USD)
Nicosia về Việt Nam 23,30/9 1200 – 2500

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay chuyên gia
Chuyến bay về Việt Nam Lịch bay mới nhất Giá vé thường (USD)
Nicosia về Việt Nam 23,30/9 1100 – 2000

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter
Chặng bay về Việt Nam Lịch bay mới nhất Giá vé thường (USD)
Nicosia về Việt Nam 23,30/9 4100 – 5400
Vé máy bay từ Síp về Việt Nam mới nhất

Đặt vé máy bay từ Síp về Việt Nam trong tháng 9/2021 giá rẻ.

Lưu ý:

 • Thời hạn tốt nhất để đặt vé là từ 7 – 14 ngày;
 • Các nước trong khu vực châu âu sẽ được hỗ trợ đến Đức và tham gia chuyến bay về Việt Nam;
 • Lịch bay dự kiến có thể sẽ được thay đổi bởi hãng hàng không và tình hình dịch bệnh;
 • Địa điểm nhập cảnh dự kiến: Hà Nội/Tp Hồ Chí Minh;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Nicosia thì hãy để lại thông tin cụ thể trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được tư vấn cụ thể;
 • Mọi thắc mắc cũng như đặt vé máy bay từ Síp về Việt Nam quý khách hãy liên hệ đến tổng đài 24/7:  +8428 7303 6167 để được hỗ trợ tốt nhất. 

COMBO VÉ MÁY BAY TỪ SÍP VỀ VIỆT NAM HIỆN NAY

Dịch Covid đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống hầu hết của người dân ở nơi có dịch, đặc biệt là những người đang ở xa quê hương. Bởi vì họ có thể bị mất việc, khó khăn trong việc chi trả các chi phí sinh hoạt và chỗ ở. Chính vì vậy họ hoàn toàn đang ở trạng thái “tiến thoái lưỡng nan”. Thấu hiểu những điều này chính phủ Việt Nam đã có các chính sách để có thể hỗ trợ đưa những người Việt Nam đang ở Síp trở về. Hiện tại đang có các combo dành cho hành khách.

⇔ Combo 1 – Vé máy bay từ Síp về Việt Nam + Hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

Combo này sẽ dành cho những ai đang gặp rắc rối với các thủ tục nhập cảnh. Với combo 1 quý khách không chỉ đặt vé máy bay nhanh chóng mà còn được hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh chi tiết.

Vé máy bay từ Síp về Việt Nam mới nhất

Combo Vé máy bay từ Síp về Việt Nam tiết kiệm và được hỗ trợ các thủ tục liên quan.

⇔ Combo 2 – Vé máy bay về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Với combo 2 quý khách sẽ không cần lo lắng về nơi cách ly sau khi về Việt Nam. Bởi vì combo sẽ bao gồm vé máy bay và khách sạn cách ly phù hợp với nơi mà khách hạ cánh. Cụ thể

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 14 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích khác tại khách sạn.

⇔ Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly

Đây là combo toàn diện cho cho quý khách từ A đến Z bao gồm (vé máy bay từ Síp về Việt Nam, thủ tục nhập cảnh và cả khách sạn cách ly). Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị hay chưa biết cần chuẩn bị những gì thì đây chính là combo hoàn hảo dành riêng cho bạn.

ĐỐI TƯỢNG NÀO ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ SÍP VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay từ Síp về Việt Nam sẽ dành cho mọi đối tượng tuy nhiên với số lượng chuyến không nhiều trong mỗi tháng thì sẽ ưu tiên cho một số đối tượng nhất định. Dưới đây là nhóm các đối tượng được ưu tiên:

 • Tất cả những người Việt Nam đang ở Síp học tập, sinh sống và làm việc có nhu cầu về nước;
 • Người lao động Việt bị mất việc do dịch, hết hợp đồng đang gặp khó khăn về các chi phí sinh hoạt, chỗ ở và chưa được hỗ trợ;
 • Du học sinh, nghiên cứu sinh đã tốt nghiệp chưa thể về nước do dịch Covid và đang gặp khó khăn;
 • Người Việt Nam sang Síp để khám bệnh, thăm người thân, du lịch nhưng bị kẹt lại đây do các chuyến bay bị hoãn;
 • Doanh nhân, tri thức Việt sang Síp ngắn hạn để đi công tác nhưng bị mắc kẹt ở nước sở tại và đang gặp khó khăn về chỗ ở;
 • Hành khách là lao động nước ngoài, chủ đầu tư, kỹ sư, doanh nhân, chuyên gia, đại diện các công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam,… mong muốn trở lại Việt Nam để làm việc cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký vé máy bay từ Síp về Việt Nam trong tháng 9.
Vé máy bay từ Síp về Việt Nam 2021

Chuyến bay từ Síp về Việt Nam được khai thác để đưa người Việt ở đây trở về an toàn.

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ CÓ THỂ LÊN CHUYẾN BAY TỪ SÍP VỀ VIỆT NAM

Bên cạnh các loại giấy tờ như các chuyến bay thông thường thì hiện nay các hành khách từ nước ngoài về Việt Nam nói chung và từ Síp về Việt Nam nói riêng cần chuẩn bị:

 • Giấy xét nghiệm có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành.
 • Các hãng hàng không sẽ có thể từ chối vận chuyển những hành khách có một số triệu chứng như mệt mỏi, sốt trên 37,50C để đảm bảo an toàn cho những hành khách còn lại trên chuyến bay;
 • Hành khách phải tự chuẩn bị khẩu trang, đồ bảo hộ, kính và luôn mặc sẵn trong suốt suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và trên chuyến bay từ Síp về Việt Nam;
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.
Vé máy bay từ Síp về Việt Nam ưu đãi

Hành khách từ Síp về Việt Nam cần được cách ly theo quy định để tránh trường hợp lây nhiễm bệnh.

Riêng đối với những hành khách là chuyên gia nước ngoài trở lại Việt Nam để làm việc thì cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và thủ tục sau theo quy định của chính phủ Việt Nam:

1. Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

2. Xác nhận đặt phòng khách sạn trong thời gian cách ly hiển thị ngày nhận phòng và trả phòng và Airport – đặt phương tiện đi lại khách sạn;

3. Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty mời về mọi chi phí nếu hành khách được hát hiện dương tính với covid-19 trong thời gian cách ly;

4. Hộ chiếu, thị thực (visa)/thẻ tạm trú/giấy phép lao động nếu có (bản sao);

5. Xét nghiệm loại Real Time PCR âm tính với Covid-19 được thực hiện 3 – 5 ngày trước khi đến Việt Nam tại phòng thí nghiệm/phòng khám được WHO/được chính phủ chứng nhận.

QUY ĐỊNH CÁCH LY VÀ THỜI GIAN CÁCH LY ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI TỪ SÍP VỀ VIỆT NAM

Thời gian ủ bệnh và phát tán của dịch Covid hiện nay đang trở nên phức tạp khó lường trước được. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho người cách ly cũng như giảm thiểu khả năng lây lan ra cộng đồng thời bộ y tế đã quyết định điều chỉnh thời gian cách ly đối với những người từ nước ngoài trở về.

Hành khách sẽ phải cách ly 14 ngày tập trung và sau đó tự theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 14 ngày. Trong 14 ngày này quý khách cần phải thực hiện theo các hướng dẫn của bộ y tế đặc biệt là quy tắc 5K. Tuyệt đối không được rời khỏi nơi đang cách ly hay trốn tránh việc cách ly.

Vé máy bay từ Síp về Việt Nam

Hành khách cần thực hiện nghiêm túc các quy định của bộ y tế về cách phòng bệnh Covid tại nơi cách ly và tại nhà.

Nếu có bất kỳ dấu hiệu của bệnh trong hoặc sau thời gian cách ly thì cần phải báo ngay cho các cơ quan y tế gần nhất để có thể được hướng dẫn cụ thể và kịp thời. Tại các khách sạn cách ly quý khách sẽ được xét nghiệm đủ theo số lần quy định. Nếu quý khách bị nhiễm bệnh trong thời gian cách ly thì sẽ được chuyển đến nơi điều trị kịp thời với chi phí do hành khách hoặc công ty bảo lãnh chi trả.

Trên đây là thông tin về chuyến bay cũng như lịch trình để quý khách có thể đặt vé máy bay từ Síp về Việt Nam. Do số lượng có hạn nên quý khách phải luôn cập nhật tình hình và đặt vé sớm để có thể về nước đúng như dự định. Nếu quý khách có nhu cầu đặt vé hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về các thủ tục vui lòng liên hệ đến tổng đài +8428 7303 6167 hoặc qua email cuutro@vietnambooking.com để được tư vấn chi tiết. Hoặc quý khách cũng có thể để lại thông tin trong bảng dưới đây chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất.

ĐĂNG KÍ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ SÍP VỀ VIỆT NAM NGAY

Xem thêm:

Du lịch nước ngoài